จำหน่าย ระบบบริหารลานจอดรถยนต์ (Car Park System)


จัดการบริหารลานจอดรถยนต์ โปรแกรมคำนวณค่าจอดรถ

ระบบของทางCREATIVE มีความทันสมัย สามารถปรับตั้งค่าได้ตามต้องการโดยที่ ไม่ปรับแก้โปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ ลูกค้ามั่นใจในหารใช้งานได้ ว่าไม่มีปัญหาการรอการแก้โปรแกรมบริหารลานจอดรถ เหมาะกับการทำงานในลานจอดรถระดับ2000คันขึ้นไป รองรับรถได้ไม่ต่ำกว่า5000คันต่อวัน สามารถเลือกรูปแบบบัตร เป็น Proximity Card Mifare Card Easy Pass และ กระดาษปริ้นสลิบสแกนบาร์โค๊ด

จำหน่าย บริหารลานจอดรถยนต์ และคิดเงินที่จอดรถ (Management Carpark System) 

ระบบคิดเงินที่จอดรถ มีส่วนของการใช้ในหลายรูปแบบ ส่วนแรกคือ ระบบสมาชิก Member card หมายถึงผู้ที่ต้องการใช้งานในพื้นที่จอดรถส่วนในเป็นประจำ อาจจะเป็นพนักงงานหรือเจ้าหน้าที่ในอาคารนั้น หรือเป็น เจ้าของบ้านที่อาศัยในคอนโดหรือหมู่บ้าน เข้าออกเป็นประจำ โดยมีการลงทะเบียนบันทึกไว้แล้ว หรือ อาจมีการเก็บเงินค่าที่จอดรถเป็นรายเดือน รายปี โดยระบบของทางบริษัทสามารถทำได้

  อีกส่วนคือระบบ ผู้ใช้บริการชั่วคราวหรือ Visitor Card คือการที่ผู้มาจอดรถ ต้องการจอดรถในพื้นที่เฉพาะ โดยผู้ในบริการหรือเจ้าของอาคารจอดรถ เป็นควบคุมดูแลบริหาร ลานจอดรถ โดยระบบโปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ สามารถคำนวณค่าจอดรถ ตามรายชั่วโมง สามารถตั้งช่วงเวลาในการเก็บเงินนั้นตั้งแต่เมื่อรถเข้า จนถึงรถคันนั้นออกจากพื่นที่โดยมี ระบบ E-stamp เป็นคูปองส่วนลดให้ ผู้ใช้บริการที่เข้ามาใช้ บริการโดยตรงได้เสียค่าจอดรถในราคาเหมาะสม ตามการใช้งานเป็นไปตามวัตถุประสงค์ เจ้าของพื้นที่จอดรถ

ในการจัดการ บริหารลานจอดรถ ให้เกิดความเหมาะสม สมบูรณ์แบบกับพื้นที่ ผู้ให้บริการจึงมีการจัดแบ่งประเภทของรถยนต์ เป็นรถของสมาชิก (Member Card) โดยผู้ถือบัตรสมาชิก สามารถทาบบัตรเข้าผ่านแนวไม้กั้นที่จอดรถได้ตามต้องการ โดยไม้กั้นสามารถเปิดขึ้นได้โดยไม่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ เป็นการสะดวกและประหยัดเวลาต่อผู้ใช้งาน หรือการใช้บัตรสมาชิกในรูปแบบของ Easy Pass เป็นการใช้งานของบัตรจอดรถใช้แบตตอรี่ โดยสามารถใช้งานได้ในระยะ 2-20 เมตร เป็นการใช้บัตรแบบระยะไกลโดยไม่จำเป็นต้องเปิดกระจก และสามารถขับรถยนต์ผ่านเข้าได้ทันที ระบบคิดเงินที่จอดรถ จะลงเบียนการเข้า ออก ผู้ใช้งานคนนั้น และ บันทึกภาพผ่านกล้องวงจรปิดเก็บเอาไว้เป็นข้อมูล เปรียบเทียบกับรถขาออก 

 

 


แผนที่ / ที่อยู่


บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด

427/54-56 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800

Tel : 02-402-9898 / 098-013-9989

anusorn@cit.in.th

Line : @cit.barrier

เฟสบุ๊ค


ติดต่อเรา